Luận giải tử vi quý hợi 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1983

212

Xem luận giải tóm tắt tử vi quý hợi 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1983, quí cô và quí anh chưa biết năm nay vận hạn hay may mắn về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp xin mời xem luận giải bài viết dưới đây:

Luận giải tử vi quý hợi 2018

Tử vi quý hợi 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1983

Tử vi tuổi quý hợi năm 2019 nữ mạng

Quý Cô bên ngoài có vẻ nhu hòa nhưng bên trong thì cứng rắn, với cá tính mạnh mẽ, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn. Không phản đối, nhưng vẫn làm theo ý mình, thường bị thất bại vào thời Tiền vận, sự nghiệp thăng trầm nhiều lần. Từ Trung vận, có nhiều kinh nghiệm, mới tạo lập được cơ ngơi, càng ngày càng phú túc.

 • Tử vi kỷ sửu 1949 nữ mạng năm 2019
 • Tử vi xem ngày hôm nay tốt xấu với Tuổi Thìn
 • Tử vi số học là gì?
 • Tử vi sinh bọc điều là gì mà nhiều người đều ao ước?
 • Dự đoán tử vi Giáp Thân 1944 – 2004 năm 2019 có gì thú vị?

 • Sự nghiệp

  sự nghiệp năm nay giữ được an bình cũng là thắng lợi. Vận thế, Sao Hạn có tốt, xấu đan xen. Tuy rằng có nhiều Phúc tinh hội chiếu, hóa giải phần nào nạn tai, nhưng tự thân cần phải dè dặt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Nên bảo tồn sự nghiệp để chờ thời cơ thuận lợi, sự thành công mới được đảm bảo và dễ dàng hơn. Mọi sự nôn nóng, có thể dẫn đến thiệt thòi trong lúc Vận niên Cẩu cuồng Phong, làm cho tinh thần thiếu sáng suốt khi đương đầu với nghịch cảnh.

  Tình cảm

  Đối với Quý Cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thế bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc. Cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

  Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

  Sức khỏe

  Can Chi bất lợi, sức khoẻ không được tốt. Với Bệnh Phù nhập mệnh nên quan tâm đến đường khí huyết và phòng tai nạn.

  Tử vi tuổi quý hợi năm 2019 nam mạng

  Tiền, Trung vận phải bôn ba đây đó, bươn chải Đông Đoài, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Phải đến gần cuối của tuổi Trung niên mới ổn định, gia đình sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi, càng khá giả.

  Sự nghiệp

  Từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù Vận Thế yếu kém, nhờ Hạn đi vào Thắng Địa và có nhiều Phúc Quyền tinh hội tụ nên có thể vượt được khó khăn, tạo được những thành tựu, nhưng cũng bị hạn chế. Quý Anh là người có tài, năng nổ hoạt động nhưng thường bị chống phá cản ngăn, lâm vào tình trạng khó khăn, rất khó trong mưu sự. Có thể nói “bôn ba chẳng qua thời vận” phù hợp với tình thế của năm nay.

  Tình cảm

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều việc rối rắm bất ngờ, bị mang tai tiếng. Quan hệ tình cảm tuy có nhưng cũng như không. “Tình đến rồi đi”, mang theo những nỗi sầu muộn. Nếu có người lớn giới thiệu, cũng có nhiều tốt đẹp, với Hỷ, Long, Phượng hội có thể tiến đến hôn nhân. Tuy đang ở Hạn Tam Tai, nhưng không gặp Hung niên, việc cưới gả vẫn có thể tiến hành dù không mấy thuận lợi.

  Sức khỏe

  Sao Vận không tốt, sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn. Nên đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và bệnh đau mắt.

  Tử vi quý hợi 2018 cả nam mạng và nữ mạng đều gặp những vấn đề về sức khỏe nên năm nay đặc biệt chú ý nhé.

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!


  Bạn đang đọc bài viết Luận giải tử vi quý hợi 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1983 tại chuyên mục Tử vi mới nhất, trên website Tin Tức Giải Trí.

 • Tử vi xem ngày hôm nay tốt xấu với Tuổi Thìn
 • Xem tử vi giáp tý 2019 nam mạng và nữ mạng hợp màu gì?
 • Tử vi đinh mão nam mạng 2019 khám phá những điều bí mật
 • Tử vi sinh bọc điều là gì mà nhiều người đều ao ước?
 • Tử vi chân cơ là gì?
 • Luận giải tử vi Kim Ngưu 2019 tình yêu, sự nghiệp ra sao?
 • Bảng tính tử vi sinh con trai theo ý muốn năm 2019
 • Tử vi mậu tuất 2018 nam mạng, nữ mạng sinh năm 1958
 • Vận hạnh tử vi nam Giáp Tuất 1994 như thế nào?
 • Tử vi nốt ruồi trên mặt quyết định tài vận hạnh phúc của bạn đấy, hãy xem ngay